Sự cố nghiêm trọng nên gọi thợ chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa điện nước vì sao nên gọi?

Dịch vụ sửa chữa điện nước là vô cùng cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày của con người. Tầm quan trọng của điện và nước đối với cuộc sống ra sao thì dịch vụ sửa chữa cũng sẽ thiết yếu y như thế. Trong những chia sẻ về tự sửa điện nước tại nhà. TSN24H đã nêu ra các trường hợp có thể tự sửa chữa. Tại đó, chúng tôi cũng khuyến cáo về việc nên gọi đến những đơn vị chuyên nghiệp để sửa chữa các sự cố nghiêm trọng.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi tiếp tục nêu ra một vài chia sẻ. Vì sao nên gọi dịch vụ sửa chữa điện nước. Mời quý vị cùng tham khảo.

Nội dung tóm tắt

Cần gọi dịch vụ sửa chữa điện nước trong các trường hợp nào?

Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện

Sự cố điện gây hậu quả rất nghiêm trọng
Sự cố điện gây hậu quả rất nghiêm trọng

Ý thức được hậu quả nghiêm trọng của sự cố điện. Mỗi gia đình khi gặp sự cố về điện, chỉ nên tự sửa những lỗi nhỏ. Trong trường hợp hệ thống điện gặp phải các trường hợp như sau, quý vị nên tìm đến dịch vụ sửa chữa điện:

 • Các sự cố mất điện, sập nguồn đột ngột … do chập điện ngầm
 • Phát hiện ra hiện tượng rò rỉ điện
 • Khi gặp sự cố chập, cháy, nổ điện âm tường
 • Aptomat hay bị nhảy, không ổn định, hay sập nguồn
 • Phòng bệnh hơn chữa bệnh, quý vị nên bảo dưỡng hệ thống điện cho gia đình theo định kỳ. Không để sự cố xảy ra mới tìm cách khắc phục.

Khi gặp sự cố chập, cháy, nổ điện âm tường nên gọi dịch vụ sửa chữa điện nước

Khi gặp sự cố chập, cháy, nổ điện âm tường nên gọi dịch vụ sửa chữa điện nước

Dịch vụ sửa chữa hệ thống nước

Sửa chữa hệ thống nước thì không nguy hiểm đến tính mạng như sửa chữa điện. Tuy nhiên, sự cố về nước không dễ khắc phục. Quý vị nên tìm đến dịch vụ sửa chữa nước trong các trường hợp sau:

 • Sự cố mất nước đột ngột mà không tìm ra nguyên nhân.
 • Hệ thống nước bị hư hỏng, rò rỉ, mục, cũ. Cần đi lại đường ống dẫn nước
 • Khi các thiết bị vệ sinh, vòi hoa sen, vòi xịt, lavabo, bồn cầu tắc hoặc hỏng hóc.
 • Các trường hợp bình nóng lạnh: không nóng, không vào điện. Điện rò rỉ, thay bình mới, lắp chống giật.
 • Máy bơm nước yếu, không lên nước.
 • Bảo dưỡng cho hệ thống nước theo định kỳ để tránh xảy ra sự cố như bục vỡ đường ống nước dưới lòng đất, âm trong tường, rò rỉ nước ảnh hưởng đến kinh tế và sinh hoạt của gia đình.
Dịch vụ sửa chữa điện nước sẽ đảm bảo an toàn
Dịch vụ sửa chữa điện nước sẽ đảm bảo an toàn

Cần làm gì trước khi gọi dịch vụ sửa chữa điện nước

Khi sự cố điện nước xảy ra, trước hết quý vị phải bình tĩnh, xem xét kỹ nguyên nhân dẫn đến sự cố. Nếu các sự cố đơn giản, quý vị có thể tự khắc phục. Các sự cố nghiêm trọng quý vị cần đến thợ chuyên nghiệp. Trước khi gọi cho họ, có một số việc quý vị cần làm ngay để tránh cho sự cố trở nên nghiêm trọng hơn:

Với sự cố về nước

Khóa van nước tổng, giúp ngắt hoặc làm giảm áp lực vào hệ thống ống nước. Tránh ảnh hưởng đến nơi bị đứt gãy hoặc rò rỉ ống nước.

Có thể xả nước ra một số xô chậu trong nhà. Để phòng trường hợp sửa chữa lâu hơn quý vị vẫn có nước sinh hoạt.

Chuẩn bị sẵn tài liệu về hệ thống đường nước để nhân viên dịch vụ sửa chữa điện nước đến có thể tham khảo. Giúp xác định chính xác khu vực xảy ra sự cố để thi công sửa chữa nhanh chóng.

Ngắt các thiết bị điện tại khu vực xảy ra sự cố ống nước. Tránh trường hợp rò hoặc chập điện do nước.

Với sự cố về điện

Kiểm tra aptomat tổng, aptomat nơi bị chập cháy điện để khoanh vùng khu vực. Chuẩn bị sẵn bút thử điện để tránh hiện tượng rò điện. Cảnh báo mọi người không tiếp xúc. Và chờ thợ điện nước đến xử lý.

Dịch vụ sửa điện nước có giá thành rất hợp lý
Dịch vụ sửa điện nước có giá thành rất hợp lý

Vì sao nên gọi dịch vụ sửa chữa điện nước

Dịch vụ sửa chữa điện nước sẽ đảm bảo an toàn

Không như những công việc sửa chữa khác, sửa chữa điện rất nguy hiểm. Sự cố nghiêm trọng còn có thể gây chết người. Tuy nhiên thợ điện chuyên nghiệp bằng kinh nghiệm, sự từng trải đều xử lý rất thông minh các tình huống. Do đó hoàn toàn đảm bảo được yếu tố an toàn.

Tự sửa chữa điện nước không phải là không được. Nhưng nếu không có kiến thức chuyên môn. Có thể xảy ra hiện tượng khi sửa không có hiện tượng gì bất thường. Khi sử dụng lại gặp trục trặc như rỉ nước, hở điện. Sự cố đó rất nguy hiểm ảnh hưởng đến tài chính thậm chí tính mạng con người.

Dịch vụ sửa chữa điện nước cung cấp dịch vụ 24/7

Sự cố về điện nước có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Nếu không có dịch vụ sửa chữa cho chúng ta sẽ gây ra khá nhiều bất tiện. Thật may là các dịch vụ sửa chữa điện nước hiện nay. Cung cấp dịch vụ 24h trong 1 ngày và 7 ngày trong 1 tuần.

Những đơn vị đảm bảo yếu tố này thường là những cơ sở lớn, uy tín, chất lượng. Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm những khó khăn về điện nước cho họ.

Dịch vụ sửa điện nước có giá thành rất hợp lý

Những trường hợp hỏng hóc nặng thì chi phí sửa chữa cũng không hề lớn. Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp còn có nhiều ưu đãi cho các khách hàng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi nên sử dụng dịch vụ nhiều lần ở cùng một cơ sở. Nếu quý vị nhận thấy đó là một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt, giá phải chăng. Nếu không quý vị nên hỏi về giá cả dịch vụ trước khi sửa chữa điện nước.

Nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước để giúp giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và chính xác.
Nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước để giúp giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và chính xác.

Tìm đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước ?

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có tay nghề và kinh nghiệm

Trong sửa chữa điện nước thì kinh nghiệm và tay nghề giữ vai trò quan trọng nhất. Họ sẽ giải quyết vấn đề rất nhanh chóng. Tìm ra nguyên nhân, đưa ra giải pháp khắc phục một cách hiệu quả. Vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí.

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ áp dụng công nghệ mới nhất

Các đơn vị chuyên nghiệp sẽ thường xuyên áp dụng kỹ thuật và công nghệ mới. Nhiều thiết bị hiện đại được áp dụng. Công nghệ mới giúp khắc phục vấn đề nhanh chóng và triệt để.

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ  có thể giải quyết được mọi vấn đề

Do đặc trưng của hệ thống điện và thiết bị nước trong mỗi gia đình là khác nhau. Hư hỏng cũng không giống nhau. Đặc biệt là hệ thống điện phức tạp, nếu không biết cách sửa chữa có thể nguy hiểm đến tính mạng. Tìm đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và chính xác.

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Các đơn vị chuyên nghiệp luôn coi khách hàng là thượng đế. Do vậy khi làm việc với các đơn vị này, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa tiết kiệm thời gian, chi phí. Lại còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các đơn vị chuyên nghiệp còn cung cấp các dịch vụ bảo hành. Đem đến sự tiện dụng tối đa cho khách hàng. Mọi việc dù to hay nhỏ đều được làm tỉ mỉ ở từng công đoạn.  Đặc biệt là đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các trường hợp cần gọi thợ chuyên nghiệp. Trước khi đội thợ chuyên nghiệp đến quý vị cần làm gì? Những lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước. Và làm thế nào để tìm được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp cho quý khách hàng. Đưa ra những quyết định đúng đắn và hợp lý. Mỗi khi gia đình có sự cố về điện nước xảy ra. Từ đó không để sự cố về điện nước ảnh hưởng đến sinh hoạt hay tính mạng con người. Bởi con người luôn là vốn quý nhất.

Quý vị có thể xem thêm các bài viết khác của chúng tôi dưới đây:


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *