Cho phòng bếp thêm sang trọng

Mẫu tủ bếp đẹp chữ L – thiết kế bằng gỗ tự nhiên

Mẫu tủ bếp đẹp chữ L là mẫu tủ bếp phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu có thể là nhôm kính, gỗ công nghiệp…nhưng đẹp nhất, sang trọng nhất là tủ bếp bằng gỗ tự nhiên.

Cùng tìm hiểu về mẫu tủ bếp chữ L thiết kế bằng gỗ tự nhiên trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nội dung tóm tắt

Đặc điểm tủ bếp chữ L bằng gỗ tự nhiên

Tủ bếp có nhiều hình dạng khác nhau như tủ bếp hình chữ I, tủ bếp hình chữ G, tủ bếp hình chữ U. Tuy nhiên, được ưa chuộng hơn cả là tủ bếp hình chữ L.

Tủ chữ L giúp tận dụng không gian góc, mọi không gian lớn nhỏ đều phù hợp. Được thiết kế sát hai mặt tường nên rất tiện lợi và mang tính thẩm mỹ cao.

Tủ chữ L có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước giúp phân chia khu vực nấu nướng. Đem đến cảm giác rộng rãi, thuận tiện cho người nội trợ.

Tủ đa dạng về mẫu mã, đầy đủ công năng. Gỗ tự nhiên làm tăng thêm giá trị hiện đại đẳng cấp cho không gian sống. Lại giúp ngăn cách phòng một cách nhẹ nhàng, tinh tế.

Mẫu tủ bếp chữ L đẹp và đa dạng

Sở dĩ có thể nói như vậy là vì, Tủ bếp chữ L đa dạng về chất liệu. Có thể lựa chọn gỗ xoan đào, gỗ pơ mu, gỗ cà chít hoặc gỗ căm xe làm tủ bếp.

Với từng loại gỗ màu sắc cũng khác nhau. Gỗ tự nhiên bên cạnh nét đẹp sẵn có của vân gỗ. Có thể sử dụng với nhiều loại sơn khác nhau để tạo nên những màu sắc dộc đáo, bắt mặt, phù hợp với gia chủ.

Tủ bếp chữ L đẹp và phù hợp từ chung cư đến biệt thự, nhà phố. Mẫu mã đa dạng có khả năng đảm bảo công năng và phù hợp với nội thất bếp. Gỗ tự nhiên mang tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Bền – đẹp – sang trọng. Nhất là dòng gỗ quý như đinh hương, gụ, trắc…

Tủ bếp đẹp chữ L cũng có thể dùng dòng gỗ phổ biến như: gỗ sồi, gỗ xoan, gỗ căm xe. Nên lựa chọn màu cánh dán để sơn tủ cho vẻ đẹp vượt trội.

Để có được mẫu tủ bếp chữ L đẹp bằng gỗ tự nhiên. Trước hết cần có gỗ tốt thêm nữa là thợ phải có tay nghề cao. Phát huy ưu điểm, khắc phục nhược điểm của gỗ để tạo nên tác phẩm nghệ thuật độc đáo cho quý khách hàng.

Những mẫu tủ bếp hình chữ L đẹp nhất hiện nay

Với thiết kế hiện đại, chất liệu gỗ xoan đào, đem đến sự sang trọng, ấm cúng.

Mẫu tủ bếp đẹp này làm nổi bật phong cách quý phái của gia chủ
Mẫu tủ bếp đẹp này làm nổi bật phong cách quý phái của gia chủ

Gỗ tự nhiên có màu sắc và vân gỗ sáng, thanh lịch. Đây là mẫu tủ bếp khiến cho không gian phòng bếp đẹp, hiện đại, và thoáng.

Tủ bếp giúp không gian phòng bếp đẹp, hiện đại, và thoáng
Tủ bếp giúp không gian phòng bếp đẹp, hiện đại, và thoáng

Thêm một mẫu tủ bếp sử dụng gỗ xoan vừa chắc chắn, có màu sắc sang trọng, lại bền bỉ. Cho một không gian bếp cực kỳ ấm cúng, ấn tượng.

Cho một không gian bếp cực kỳ ấm cúng, ấn tượng
Cho một không gian bếp cực kỳ ấm cúng, ấn tượng
Mẫu thiết kế tủ bếp này vừa mang phong cách hiện đại lại độc đáo và vô cùng cá tính.
Mẫu thiết kế tủ bếp này vừa mang phong cách hiện đại lại độc đáo và vô cùng cá tính.

Có thể khẳng định rằng, với mẫu thiết kế này, không gian bếp được tăng thêm tính thẩm mỹ nên rất nhiều.

Mẫu tủ bếp đẹp tăng thẩm mỹ cho không gian bếp
Mẫu tủ bếp đẹp tăng thẩm mỹ cho không gian bếp

Để có mẫu tủ bếp đẹp khi thiết kế cần lưu ý những gì?

Lưu ý vị trí đặt tủ bếp 

Để có mẫu tủ bếp đẹp, vị trí để đặt tủ bếp cần thiết kế phù hợp. Từ vị trí tủ bếp sẽ giúp hình dung và lên ý tưởng về kiểu dáng, kích thước của tủ bếp.

Lưu ý về chất liệu, kích thước, màu sắc

Một mẫu tủ bếp đẹp cần có sự phù hợp giữa kích thước tủ bếp với kích thước tổng quan của phòng bếp.

Các kích thước liên quan đến chiều dài, chiều cao, chiều rộng của tủ bếp phải phù hợp với không gian bếp. Như vậy sẽ tạo ra một không gian phù hợp mà tiện ích.

Màu sắc tủ bếp cũng rất cần lưu ý. Nên lựa chọn màu sắc gỗ hợp phong thủy.  Điều này có ý nghĩa tinh thần rất quan trọng. Bởi không gian bếp là nơi quây quần, đoàn tụ của gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Yếu tố tinh thần là nguồn động lực rất lớn để gắn kết gia đình, mang đến hạnh phúc dài lâu.

Chất liệu để làm nên mẫu tủ bếp đẹp phải kể đến gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ hương. Tùy vào điều kiện kinh tế, tùy gu thẩm mỹ để lựa chọn. Thêm nữa là màu sắc yêu thích của từng gia đình…Tổng hợp nhiều yếu tố mới có thể đem đến một mẫu thiết kế như ý.

Lưu ý đến bản vẽ thiết kế

Trên bản vẽ thể hiện đủ độ cao của tủ bếp. Cần lưu ý sao cho tủ ngang tầm với chiều cao đa số thành viên trong gia đình. Như vậy sẽ thuận tiện trong việc sử dụng. Một mẫu tủ bếp đẹp là tủ bếp không quá cao, không nên quá thấp, phải phù hợp với gia đình.

Màu sắc trang nhã mà toát lên sự sang trọng, thoải mái và đẹp mắt. Để có được tủ bếp đẹp không hề đơn giản. Cần dành toàn tâm, toàn ý để có được một không gian bếp như ý.

Kết luận

Một mẫu tủ bếp đẹp không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà còn có giá trị về mặt tinh thần. Bởi không gian bếp có ý nghĩa vô cùng quan trọng với mỗi gia đình. Để có được tủ bếp như ý, hợp phong thủy, quý khách nên tham khảo nhiều mẫu tủ bếp trước khi lựa chọn đặt mua. Nên tìm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để có những mẫu thiết kế đẹp và hiện đại. Hoặc truy cập vào website: http://tusuanha24h.com/ để tham khảo các mẫu thiết kế đẹp cho tủ bếp.


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *